หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

หน้าแรก > ล่าสุด > ข่าว บริษัท

พลังงานอัจฉริยะ: โซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการจาก Rika Solar

เวลา: 2022-04 29- เปิดดู: 39

Rika Solar is ผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมมืออาชีพ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ในประเทศจีน, อุทิศให้กับ โปรวิDing ปลอดภัย เชื่อถือได้ และ ผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าในระบบพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับลูกค้าทั่วโลก. ธุรกิจเกี่ยวข้องกับ ไฟฟ้าในครัวเรือน, การจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ของยานพาหนะและระบบ PV พลังงานแสงอาทิตย์อื่น ๆ

ริก้า โซลาร์'s สินค้าเป็นหลัก ประกอบด้วย: lไอเธียมbอัตตาคือ sอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์s, สOLARpanels และเติมเต็ม sOLARชุดไฟ. หลังจากหลายปีของการพัฒนา Rika มีเทคโนโลยีที่ค่อนข้างสมบูรณ์ในแบตเตอรี่ลิเธียมสำหรับการจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์และกำลังถูกรวมเข้ากับระบบพลังงานแสงอาทิตย์ในแนวตั้ง ภายในสิ้นปี 2021 ผลิตภัณฑ์มากกว่า 1.5GWh ได้ให้บริการแก่ผู้ใช้มากกว่า 100,000 ราย โดยส่วนใหญ่อยู่ในยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงและบริการระดับมืออาชีพ Rika Solar ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางในหมู่ผู้ใช้

Rika Solar มุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัท IoT ชั้นนำที่เข้าใจผู้ใช้อย่างดีที่สุด และหวังว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เลือก Rika Solar เพื่อโลกที่สะอาดขึ้น

เพื่อแก้ปัญหาการใช้พลังงาน Rika Solar is ฉลาด ทางเลือก

แฉ
ออนไลน์